◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(JoyceByers)


Profile description

Registration date
23 November 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Joyce Byers
Sex : Man
Status : Single, with children
Birthday : 04 Apr 1997 (26 )
Area : Bretagne


Not ranked
A few words

Lột xác làn da với các công nghệ tắm trắng tại thẩm mỹ viện Lavender By Chang 

 

Làn da rám nắng, thiếu sức sống là điều khiến rất nhiều chị em lo lắng và tìm nhiều cách khác nhau để khắc phục. Các phương pháp bôi thoa hiện nay chỉ có thể làm da sáng hơn và cũng mất thời gian rất dài. Nếu muốn là da trắng sáng nhanh chóng thì tắm trắng là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Giữa rất nhiều phương pháp tắm trắng trên thị trường, thẩm mỹ viện Lavender By Chang đã lựa chọn 3 công nghệ tắm trắng có độ hiệu quả nhanh chóng và độ an toàn cao dành cho các chị em, bao gồm công nghệ tắm trắng Max Steam, công nghệ tắm trắng Infra Aquasonic và công nghệ tắm trắng Bio Light 4D.

 

 

Công nghệ tắm trắng Max Steam

 

Công nghệ này là kết quả của quá trình hợp tác nghiên cứu giữa tập đoàn công nghệ làm đẹp Sauna Italia và Viện thẩm mỹ Lavender By Chang. Đây là công nghệ được nghiên cứu dành riêng cho làn da của người phụ nữ Việt, giúp các chị em có một làn da trắng tự nhiên và khỏe mạnh.

Công nghệ tắm trắng max steam sử dụng áp suất nước cùng ánh sáng hồng ngoại để làm trắng da và giúp da ngậm nước, trở nên ẩm mượt hơn. Chỉ ngay sau buổi đầu tiên, chị em có thể thấy làn da trắng lên rõ rệt. 

Xem thêm thông tin về Lavender By Chang phốt

 

Công nghệ tắm trắng Infra Aquasonic

 

Đây là công nghệ sử dụng gấp đôi tia hồng ngoại để tăng cường khả năng loại bỏ các sắc tố melanin trên da, giúp da lên tone ngay sau buổi đầu tiên. 

Không chỉ làm sáng da, công nghệ này còn được tích hợp cả sóng siêu âm Ultra sound có tác dụng đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể, làm săn cơ, tan mỡ, giảm cân hiệu quả. 

Chỉ cần sử dụng một liệu trình, chị em vừa có được một làn da trắng sáng, vừa có một body thon gọn, săn chắc.

 

 

Công nghệ tắm trắng Bio Light 4D

 

Công nghệ tắm trắng Bio Light 4D đến từ Đức, sử dụng máy ánh sáng sinh học Bio Light kết hợp cùng tinh chất hoa xuyên tuyết.

Công nghệ này sẽ giúp tiêu diệt các hắc sắc tố trên da, giúp da trắng sáng, ngăn ngừa bắt nắng, bảo vệ da khỏi tác động của các tia UVA và UVB.

 

Trên đây là 3 công nghệ tắm trắng tại thẩm mỹ viện Lavender By Chang đảm bảo sẽ giúp chị em lột xác làn da một cách nhanh chóng. Chị em nào muốn trắng nhanh, trắng an toàn và vẫn khỏe mạnh thì hãy đến với Lavender By Chang để được trải nghiệm những công nghệ tắm trắng hot nhất hiện nay nhé. 
Xem ngay thông tin về Lavender By Chang lừa đảo 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum